Mô tả công việc
• Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
• Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
• Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
• Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
• Trực tiếp chế biến món ăn
• Quản lý khu vực bếp được phân công
• Thực hiện các công việc khác do cấp trên phân công
Yêu cầu công việc
• Trình độ: Trung cấp,trở lên
• Kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
• Khả năng:
- Có nhân cách tốt, trung thực, thẳng thắn
- Sức khỏe tốt, năng động, chuyên cần
- Cẩn thận, ngăn nắp và có tinh thần trách nhiệm với công việc
- Nhiệt tình, tự tin có tinh thần đồng đội, khả năng hợp tác và làm việc theo nhóm
- Chịu được áp lực và cường độ công việc cao, sẵn sàng làm thêm giờ, tăng ca để đạt được yêu cầu công việc khi cần thiết.
Lợi ích
• Mức lương: thỏa thuận khi phỏng vấn
• Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
• Hỗ trợ cơm, chi phí xăng xe
• Thực hiện đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật.