Mô tả công việc
• Cắt và định lượng thịt cá
• Đánh giá chất lượng VSATTP và bảo quản thực phẩm
• Xác định - xây dựng quy trình, công đoạn xử lý các loại thịt, cá, tôm... trong nhà hàng đảm bảo luôn đạt chất lượng tốt nhất.
• Thực hiện việc vệ sinh khu vực sơ chế sau ca làm việc.
• Tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận và làm các báo cáo công việc theo quy định của nhà hàng
Yêu cầu công việc
• Trình độ: Trung cấp,trở lên
• Kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
• Khả năng:
- Có nhân cách tốt, trung thực, thẳng thắn
- Sức khỏe tốt, năng động, chuyên cần
- Cẩn thận, ngăn nắp và có tinh thần trách nhiệm với công việc
- Nhiệt tình, tự tin có tinh thần đồng đội, khả năng hợp tác và làm việc theo nhóm
- Chịu được áp lực và cường độ công việc cao, sẵn sàng làm thêm giờ, tăng ca để đạt được yêu cầu công việc khi cần thiết.
Lợi ích
• Mức lương: thỏa thuận khi phỏng vấn
• Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
• Hỗ trợ cơm, chi phí xăng xe
• Thực hiện đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật.